Giải bóng đá TP.Tam Kỳ tranh cúp Mai Linh: Đội QNK đoạt cúp vô địch

T.VY |

(QNO) - Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, tối qua 8.7 tại sân cỏ nhân tạo Anh Em (phường An Sơn), giải Bóng đá nam 7 người TP.Tam Kỳ mở rộng tranh cúp Mai Linh Tam Kỳ 2017 đã kết thúc với trận chung kết giữa 2 đội Mai Linh Tam Kỳ và QNK.

Xứng đáng là 2 đội mạnh nhất tại giải năm nay, các cầu thủ đã thể hiện được kỹ thuật cá nhân, chiến thuật lên công về thủ linh hoạt của bóng đá 7 người với rất nhiều cơ hội ghi bàn được tạo ra về phía cầu môn đối phương. Mai Linh Tam Kỳ vượt lên mở tỷ số từ khá sớm nhưng sau đó lại để QNK lội ngược dòng dẫn lại 2-1 trước khi hiệp 1 kết thúc.

Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh trao cúp vô địch cho đội QNK. Ảnh: T.Vy
Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh trao cúp vô địch cho đội QNK. Ảnh: T.Vy

Nỗ lực dâng cao đội hình tìm kiếm bàn thắng trong những phút đầu hiệp 2 đã giúp cho các cầu thủ Mai Linh Tam Kỳ có bàn gỡ san bằng cách biệt 2-2. Tuy nhiên, sức trẻ của các cầu thủ QNK đã tạo ra sự khác biệt trong thời gian cuối trận đấu và họ có bàn thắng ấn định tỷ số 3-2, giành cúp vô địch và phần thưởng 7 triệu đồng. Thất bại trong trận chung kết nhưng đây cũng là một thành quả ấn tượng đối với đội bóng non trẻ Mai Linh Tam Kỳ.

Trước đó, trận tranh giải ba cũng diễn ra khá kịch tính với cơn mưa bàn thắng. Kết quả, đội Diamond đã giành chiến thắng 5-3 trước đội Bác Tài.

Giải Bóng đá nam 7 người TP.Tam Kỳ mở rộng tranh cúp Mai Linh Tam Kỳ 2017 thu hút 16 đội bóng đến từ các câu lạc bộ mạnh trên địa bàn TP.Tam Kỳ và các huyện Tiên Phước, Đại Lộc và Thăng Bình. Các đội bóng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đây là giải đấu thường niên nhằm tạo sân chơi cho các câu lạc bộ bóng đá trong và ngoài thành phố có cơ hội thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. 

T.VY