HLV Vũ Quang Bảo chia tay QNK Quảng Nam

T.VY |

(QNO) - Sáng nay 29.8, Giám đốc điều hành QNK Quảng Nam xác nhận thông tin HLV Vũ Quang Bảo đã chính thức chia tay với đội bóng QNK Quảng Nam. Chiều 28.8, ông Bảo vào Quảng Nam để làm các thủ tục thanh lý hợp đồng.

HLV Vũ Quang Bảo được các học trò công kênh sau khi giành quyền lên chơi tại V-League
HLV Vũ Quang Bảo được các học trò công kênh sau khi giành quyền lên chơi tại V-League

Đây là thông tin khá bất ngờ với người hâm mộ đất Quảng bởi HLV Vũ Quang Bảo đang làm khá tốt công việc của mình. Đến với Quảng Nam từ giữa mùa giải năm 2013, khi đó QNK Quảng Nam đang thi đấu khá tệ. Tuy nhiên, kết thúc mùa giải, ông Bảo đã đưa QNK thăng hạng V-League và vô địch hạng nhất.

Dù là tân binh V-League nhưng dưới sự lèo lái của Vũ Quang Bảo, QNK Quảng Nam thi đấu khá kiên cường với lối chơi tấn công phóng khoáng, được cho là một trong những tân binh đáng xem nhất.  Kết thúc mùa giải, QNK Quảng Nam hoàn thành xuất sắc mục tiêu trụ hạng và xếp thứ 8/12 đội.

Như vậy sau 2 năm gắn bó, HLV người Nghệ An đã quyết định chia tay bóng đá đất Quảng để tìm chân trời mới. Mùa bóng mới, QNK Quảng Nam sẽ lại đi tìm HLV mới và nhiều khả năng, người thay thế ông Bảo sẽ là cựu HLV đội tuyển quốc gia Hoàng Văn Phúc.

T.VY