Hơn 160 vận động viên tham gia giải Cầu lông thiếu nhi TP.Tam Kỳ mở rộng 2017

TƯỜNG VY |

(QNO) - Sáng nay 28.7 tại Nhà Văn hóa thiếu nhi TP.Tam Kỳ đã khai mạc giải Cầu lông thiếu nhi TP.Tam Kỳ mở rộng 2017 tranh cúp Hùng Sports. Đây là giải lần thứ IV do Nhà Văn hóa thiếu nhi TP.Tam Kỳ tổ chức.

Giám đốc Nhà Văn hóa thiếu nhi TP.Tam Kỳ Nguyễn Ngọc Dũng tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải. Ảnh: T.Vy
Giám đốc Nhà Văn hóa thiếu nhi TP.Tam Kỳ Nguyễn Ngọc Dũng tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải. Ảnh: T.VY

Tham gia tranh tài ở giải lần này có 166 vận động viên của 24 câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn tỉnh, trong đó có nhiều địa phương ở miền núi như Đông Giang, Phước Sơn, Nam Giang, Tiên Phước, Bắc Trà My. Các vận động viên thi đấu theo 3 nhóm tuổi là dưới 11 tuổi, 12-13 tuổi và 14-15 tuổi với 5 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 28-30.7.

Theo ông Nguyễn Ngọc Dũng - Giám đốc Nhà Văn hóa thiếu nhi TP.Tam Kỳ, việc tổ chức giải đấu liên tiếp trong những năm qua nhằm giúp cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh nâng cao khả năng chuyên môn, phát triển phong trào cầu lông, giúp ngành TD-TT các địa phương phát hiện năng khiếu. Đồng thời, đây còn là sân chơi sôi nổi, bổ ích dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè, có cơ hội giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết.

TƯỜNG VY