Hơn 520 triệu đồng khen thưởng cho vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích năm 2014

T.VY |

(QNO) - Sáng nay 12.2, Trường Năng khiếu nghiệp vụ TD-TT Quảng Nam tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) đạt thành tích xuất sắc trong năm 2014.

Lãnh đạo Sở VH-TT&DL thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh trao bằng khen và tiền thưởng cho VĐV đạt thành tích năm 2014
Lãnh đạo Sở VH-TT&DL thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh trao bằng khen và tiền thưởng cho VĐV đạt thành tích năm 2014

Năm qua, VĐV Trường Năng khiếu nghiệp vụ TD-TT Quảng Nam đã tham gia thi đấu và gặt hái được nhiều thành tích tại các giải đấu trong và ngoài nước. Đáng chú ý, lần đầu tiên Quảng Nam có VĐV Phạm Thị Thu Hiền đoạt huy chương đồng ASIAD môn Taekwondo. Tại Đại hội TD-TT toàn quốc lần thứ VI, đoàn thể thao Quảng Nam thi đấu xuất sắc giành được 6 huy chương vàng (trong đó có 2 huy chương vàng cộng thêm nhờ thành tích tại ASIAD và SEA Games), 2 huy chương bạc, 4 huy chương đồng.

Với kết quả đạt được, 19 VĐV và 7 HLV đã được UBND tỉnh tặng bằng khen và khen thưởng về thành tích tại Đại hội TD-TT toàn quốc lần thứ VI, 40 VĐV và 9 HLV được khen thưởng về thành tích tại các giải thể thao toàn quốc với tổng số tiền thưởng là hơn 520 triệu đồng. VĐV được thưởng cao nhất lên tới gần 22 triệu đồng, HLV được thưởng cao nhất hơn 31 triệu đồng.

T.VY