Họp báo giải Việt dã tuyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XVII năm 2013

TƯỜNG VY |

(QNO) - Sáng nay 6.9 tại tòa soạn Báo Quảng Nam, Ban tổ chức giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XVII năm 2013 cúp  Agribank đã tổ chức buổi họp báo.

Quang cảnh buổi họp báo.
Quang cảnh buổi họp báo.

Cuộc họp thu hút nhiều phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh và của tỉnh, gồm Báo Nhân Dân, Thông Tấn xã Việt Nam tại Quảng Nam, Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Việt Nam Net, Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh, Công an Đà Nẵng, Đài Phát thanh truyền hình Quảng Nam, Cổng thông tin điện tử Quảng Nam, Tạp chí Văn hóa Quảng Nam.

Ông Lê Văn Nhi - Tổng Biên tập Báo Quảng Nam kiểmTrưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải năm nay diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày 12.9 tại Quảng trường 24.3, TP.Tam Kỳ và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh truyền hình Quảng Nam (QRT) và Đài Phát thanh truyền hình TP.Đà Nẵng (DRT). Đây là giải đấu nằm trong chương trình của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam lần thứ VII năm 2013-2014 và Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX. Giải năm nay do Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quảng Nam tài trợ chính.

Tham gia tranh tài tại giải lần này có gần 130 đoàn với khoảng 2.000 vận động viên đến từ các trường THPT, phòng GDĐT, trường chuyên nghiệp, lực lượng vũ trang, cơ quan  ban ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh và 13 đội tuyển các tỉnh, thành phố trong cả nước. Có tổng cộng 9 khối với 17 nội dung thi đấu trong đó cự ly dài nhất là 10.000m và ngắn nhất là 1.500m.

Cũng tại buổi họp báo, ông Nguyễn Thành Tự - Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL kiêm Phó Ban tổ chức giải đã trả lời thêm nhiều vấn đề được các nhà báo quan tâm cũng như nêu lên một số điểm mới của giải năm nay.

TƯỜNG VY