Ironman 70.3 Việt Nam 2019: Giải đấu 3 môn phối hợp có điểm đến lý tưởng nhất châu Á

QUẾ LÂM |

(QNO) - Tờ AsiaTRI - một kênh truyền thông quốc tế lớn của châu Á về 3 môn phối hợp - Triathlon (bơi, đạp, chạy) vừa công bố danh sách những giải đấu tốt nhất châu Á 2019.

Trong đó, Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 diễn ra vào tháng 5.2019 tại TP.Đà Nẵng vinh dự trở thành giải đấu 3 môn phối hợp có điểm đến lý tưởng nhất châu Á (Best Destination Triathlon Race in Asia - 2019: Long Course).

Theo AsiaTRI, địa điểm thi đấu của giải Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 nằm dọc theo bờ biển Đà Nẵng với khung cảnh tuyệt đẹp và một loạt khu nghỉ mát đẳng cấp 5 sao chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà giải mang đến các vận động viên (VĐV) và những người thân yêu của họ. Là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam, du khách và VĐV có thể bay trực tiếp đến Đà Nẵng từ nhiều thành phố khác ở châu Á. Các VĐV cũng có thể quá cảnh tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội và thêm chỉ 1 tiếng 20 phút bay nữa để đến được TP.Đà Nẵng xinh đẹp.

Khu nghỉ mát Hyatt Regency là nơi cuộc đua chính thức diễn ra, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút lái xe. Để tiết kiệm chi phí, các VĐV hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều địa điểm nghỉ ngơi khác gần với trung tâm thành phố hơn. Nơi ấy có hàng loạt dịch vụ lưu trú, ăn uống, du lịch và chỉ cần một vài phút đi bộ, du khách sẽ được ngắm nhìn bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng tuyệt đẹp. Việc di chuyển tại Đà Nẵng khá dễ dàng bởi sự phổ biến của ứng dụng gọi xe Grab. Nhiều VĐV đã nhận xét rằng ẩm thực Việt Nam được chiêu đãi tại bữa tiệc sau cuộc đua rất ngon và thực sự đáng thưởng thức. 

Tờ AsiaTRI cũng dành lời khen ngợi ban tổ chức giải - đội ngũ Sunrise Events Việt Nam đã từng bước học hỏi và nâng tầm chất lượng của cuộc đua từ mùa giải đầu tiên 2015, và đã mang đến các VĐV một giải Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương tuyệt vời vào tháng 5.2019. Đó là lý do mà giải Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 xứng đáng trở thành điểm đến lý tưởng nhất châu Á cho các VĐV 3 môn phối hợp.

Mới đây, trong lễ trao giải thưởng cho ngành công nghiệp thể thao châu Á - SPIA Asia 2019 tổ chức ở Singapore, giải Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương 70.3, Việt Nam 2019 cũng vinh dự nằm trong top 3 các sự kiện có quy mô lớn nhất thế giới 2019.

Được biết, Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương 70.3, Việt Nam 2020 là mùa giải thứ 6 và tiếp tục được tổ chức tại TP.Đà Nẵng trong 4 ngày (ngày 7 - 10.5).

TAGS