Kết thúc Giải Bóng đá mini tỉnh Quảng Nam Larue cup năm 2013: Đội Việt Nam Airlines Chu Lai đoạt chức vô địch

Anh Sắc |

(QNO) - Sau 6 ngày đêm tranh tài sôi nổi, tối qua 9.6 tại Quảng trường 24.3, TP.Tam Kỳ, Giải Bóng đá mini tỉnh Quảng Nam Larue cup lần thứ V năm 2013 trên mặt sân cỏ nhân tạo (giải do Sở VH-TT&DL phối hợp với Công ty Tiếp thị thể thao TLT và Nhà máy bia Việt Nam - nhãn hiệu Larue tài trợ) đã kết thúc với trận chung kết kịch tính giữa 2 đội Việt Nam Airlines Chu Lai gặp Sacombank.

Trận chung kết diễn ra kịch tính
Trận chung kết diễn ra kịch tính

Với thế trận có phần lép vế hơn, tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam Airlines Chu Lai bất ngờ có được bàn  thắng mở tỷ số vào phút cuối cùng của hiệp 1.

Khá đông khán giả xem trận chung kết.
Khá đông khán giả xem trận chung kết.

Hiệp 2 trôi qua trong sự nóng ruột của các cầu thủ Sacombank khi họ không thể có bàn thắng san bằng tỷ số. “Kịch bản” của hiệp 1 đã lặp lại khi đội bóng ngành ngân hàng bị thủng lưới lần thứ 2 từ pha sút bóng không có gì nguy hiểm của cầu thủ đối phương nhưng thủ môn của họ mắc sai lầm khi để bóng chui qua tay đi luôn vầo lưới.

Niềm vui của các cầu thủ Việt Nam Airlines Chu Lai.
Niềm vui của các cầu thủ Việt Nam Airlines Chu Lai.

Chiến thắng với tỷ số 2-0, đội Việt Nam Airlines Chu Lai đoạt chức vô địch một cách xứng đáng. Ngoài giải thưởng 30 triệu đồng, đội còn đại diện cho tỉnh Quảng Nam tham  gia vòng tranh siêu cúp diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 29 và 30.6 với giải thưởng cho đội vô địch là 100 triệu đồng.

Anh Sắc