Khai mạc Đại hội TD-TT phường Hòa Hương và Ngày chạy Olympic

T.VY |

(QNO) - Chiều 20.3 tại Trung tâm TD-TT Quảng Nam, UBND phường Hòa Hương (TP.Tam Kỳ) đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội TD-TT phường lần thứ VIII và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2016.

Đông đảo cán bộ, người dân và học sinh phường Hòa Hương tham gia Ngày chạy Olymlic
Đông đảo cán bộ, người dân và học sinh phường Hòa Hương tham gia Ngày chạy Olymlic.

Đại hội TD-TT phường Hòa Hương gồm có 5 môn là bóng đá, việt dã, bóng chuyền, cầu lông và cờ tướng sẽ bắt đầu diễn ra từ nay cho đến tháng 6.2016. Ngay sau lễ khai mạc, đông đảo cán bộ và nhân dân phường đã tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, tạo không khí sôi nổi cho đại hội.

Phường Hòa Hương là phường đầu tiên của TP.Tam Kỳ tổ chức khai mạc đại hội TD-TT, cũng là một trong những địa phương có phong trào TD-TT phát triển mạnh.

Trao quà cho các hộ gia đình nghèo
Trao quà cho các hộ gia đình nghèo.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo phường Hòa Hương đã trao tặng 15 suất quà trong số 150 suất quà của danh hài Trường Giang - người con của phường Hòa Hương gửi tặng cho các gia đình nghèo khó trên địa bàn phường.

Buổi tối cùng ngày, phường Hòa Hương tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Giai điệu quê hương” chào mừng kỷ niệm 41 năm giải phóng TP.Tam Kỳ. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt và tham gia biểu diễn của chàng hề xứ Quảng Trường Giang.

T.VY