Khai mạc giải Cầu lông TP.Tam Kỳ mở rộng 2017

TƯỜNG VY |

(QNO) - Tối qua 21.7 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh đã khai mạc giải Cầu lông TP.Tam Kỳ mở rộng lần thứ II - năm 2017 tranh cúp Ly A Sports Center. Giải do UBND TP.Tam Kỳ tổ chức, Công ty TNHH Thời trang - văn hóa - thể thao Thanh Niên tài trợ chính.

Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ Nguyễn Minh Nam tặng cờ lưu niệm cho các CLB tham gia giải. Ảnh: T.Vy
Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ Nguyễn Minh Nam tặng cờ lưu niệm cho các CLB tham gia giải. Ảnh: T.VY

Tham gia giải lần này có 27 câu lạc bộ (CLB) với 580 vận động viên đến từ các CLB trên địa bàn TP.Tam Kỳ, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, tỉnh Quảng Ngãi, TP.Đà Nẵng và TP.Hà Nội. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung đơn, đôi ở 8 nhóm tuổi, trong đó có 3 nhóm tuổi thanh thiếu niên gồm dưới 15 tuổi, 15-17 tuổi và dưới 18 tuổi. 

Theo ông Nguyễn Minh Nam - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ, tổ chức giải đấu nhằm mục đích để các vận động viên cầu lông trong thành phố, các địa phương trong và ngoài tỉnh giao lưu, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời góp phần phát triển phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong quần chúng nhân dân. Giải đấu còn là dịp để vận động viên các tỉnh, thành phố tham quan, tìm hiểu về bản sắc văn hóa truyền thống, lịch sử hào hùng của mảnh đất và con người Tam Kỳ.

Với nhiều vận động viên đến từ các CLB ngoài tỉnh, chất lượng của giải sẽ nâng cao. Ảnh: T.Vy
Với nhiều vận động viên đến từ các CLB ngoài tỉnh, chất lượng của giải sẽ nâng cao. Ảnh: T.VY

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã diễn ra khá hấp dẫn. Giải sẽ diễn ra liên tục trong 3 ngày từ 21-23.7.

TƯỜNG VY