Khai mạc giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2015

A.SẮC |

(QNO) - Tối qua 13.6 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh Quảng Nam đã khai mạc giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2015. Giải do Sở VH-TT&DL Quảng Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín đến dự lễ khai mạc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín tặng hoa động viên các đội bóng.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín tặng hoa động viên các đội bóng.

Giải lần này quy tụ 24 đội bóng trẻ (tuổi 20 trở xuống với nam, 19 tuổi trở xuống với nữ) của các tỉnh, thành, ngành trên cả nước tham gia, gồm 12 đội bóng nam và 12 đội bóng nữ. Các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở bán kết vào tranh chung kết. Ngoài ra, các đội còn thi đấu để tranh các vị trí từ thứ ba đến thứ tám.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, chuyên môn cao.
Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, chuyên môn cao.

Giải năm nay hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn khi thu hút nhiều đội bóng tham gia, trong đó đáng chú ý là những đội đến từ các trung tâm bóng chuyền mạnh của cả nước như Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An, Sana Khánh Hòa,Thông tin Liên Việt Post Bank, Thể công, Biên phòng… Lần đầu tiên Quảng Nam có đội bóng chuyền nam thi đấu tại giải trẻ.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 26.6 với 2 trận chung kết nội dung nam và nữ.

A.SẮC