Khởi tranh giải Bóng đá nam 11 người Đại hội TD-TT TP.Tam Kỳ 2017

TƯỜNG VY |

(QNO) - Chiều qua 19.7 tại sân vận động Lữ đoàn Công binh 270 (xã Tam Ngọc) đã khai mạc giải Bóng đá nam 11 người tranh cúp bia Larue thuộc chương trình thi đấu Đại hội TD-TT TP.Tam Kỳ lần thứ VIII năm 2017.

Ban tổ chức tặng sản phẩm của nhà tài trợ cho các đội bóng tham gia giải. Ảnh: T.Vy
Ban tổ chức tặng sản phẩm của nhà tài trợ cho các đội bóng tham gia giải. Ảnh: T.VY

Giải đấu năm nay quy tụ tất cả 13 đội bóng của các xã, phường trên địa bàn thành phố tham gia. Các đội được chia làm 4 bảng (1 bảng có 4 đội, 3 bảng có 3 đội) thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, 2 đội nhất và nhì mỗi bảng giành quyền vào vòng tứ kết. Các trận đấu vòng bảng và tứ kết diễn ra trên sân Lữ đoàn Công binh 270, riêng 2 trận bán kết và chung kết sẽ được tổ chức trên sân Tam Kỳ.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải, đội bóng phường Hòa Hương khá vất vả mới giành chiến thắng trước An Xuân với tỷ số 2-1. Trong khi đó, đội Tam Thanh nhẹ nhàng vượt qua Hòa Thuận 2-0. Giải sẽ liên tục diễn ra cho đến ngày 6.8.

Những trận đấu đầu tiên diễn ra khá hấp dẫn. Ảnh: T.Vy
Những trận đấu đầu tiên diễn ra khá hấp dẫn. Ảnh: T.VY

Theo ông Bùi Ngọc Ảnh - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ, việc tổ chức giải nhằm tạo khí thế sôi nổi cho phong trào tập luyện và thi đấu bóng đá của các địa phương trên địa bàn thành phố. Đồng thời, qua giải đấu này sẽ giúp cho thành phố tuyển chọn lực lượng để thành lập đội bóng tham gia giải bóng đá Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.

TƯỜNG VY