Khởi tranh giải Bóng đá TP.Tam Kỳ mở rộng tranh cúp Mai Linh 2017

                                                                             T.VY - V.ANH |

(QNO) - Tối qua 3.7 tại sân cỏ nhân tạo Anh Em (phường An Sơn) đã khai mạc giải Bóng đá nam 7 người TP.Tam Kỳ mở rộng tranh cúp Mai Linh Tam Kỳ 2017. Giải do Trung tâm Văn hóa - thể thao TP.Tam Kỳ tổ chức, Công ty TNHH MTV Mai Linh Tam Kỳ tài trợ chính.

Trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham gia giải. Ảnh: T.Vy
Trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham gia giải. Ảnh: T.VY

Giải năm nay thu hút 16 đội bóng đến từ các câu lạc bộ mạnh trên địa bàn TP.Tam Kỳ và các huyện Tiên Phước, Đại Lộc, Thăng Bình. Sự hấp dẫn của giải không chỉ ở thể thức thi đấu loại trực tiếp để xác định đội vô địch mà còn ở khung “giờ vàng” từ 18 đến 21 giờ nên thu hút khá đông khán giả dự xem và cổ vũ. Giải sẽ kết thúc vào ngày 8.7.

Ban tổ chức giải và nhà tài trợ cùng lãnh đạo các đội bóng chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: T.Vy
Ban tổ chức giải và nhà tài trợ cùng lãnh đạo các đội bóng chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: T.VY

Theo ông Ninh Quang Đại - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao Tam Kỳ, đây là giải đấu thường niên nhằm tạo sân chơi cho các câu lạc bộ bóng đá trong và ngoài thành phố có cơ hội thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời qua giải đấu này cũng là dịp rất tốt để cho các vận động viên của các xã, phường cọ xát, tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho giải bóng đá nam Đại hội TD-TT TP.Tam Kỳ sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 7.

                                                                             T.VY - V.ANH