Lượt trận thứ 3 giải Bóng đá vô địch quốc gia V-League 2015: QNK Quảng Nam cầm hòa chủ nhà Hà Nội T&T

T.VY |

(QNO) - Để đội chủ nhà dẫn trước 4-1, tuy nhiên những nỗ lực của các cầu thủ QNK Quảng Nam trong những phút sau đó đã giúp họ có được 3 bàn thắng để ra về với 1 điểm trong tay ở lượt trận thứ 3 diễn ra vào chiều qua 17.1.

 Tiền đạo Patiyo góp công lớn cho QNK Quảng Nam khi có 2 bàn thắng trong trận gặp Hà Nội T&T
Tiền đạo Patiyo góp công lớn cho QNK Quảng Nam khi có 2 bàn thắng trong trận gặp Hà Nội T&T

Thất bại trước Becamex Bình Dương ở lượt trận đấu trước, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục phải đối mặt với “núi” khi hành quân đến làm khách của Hà Nội T&T. Tình thế càng khó khăn khi trận đấu chưa trôi qua được 30 phút, họ để để đội chủ nhà dẫn trước 2-0.

Bước vào hiệp 2, cơ hội san hòa chợt lóe lên cho QNK Quảng Nam sau bàn rút ngắn cách biệt của Henry ở phút 55. Tuy nhiên, dường như ngay lập tức, Hà Nội T&T lại tạo khoảng cách lên 3 bàn do công của Hoàng Vũ Samson và Gonzalo.

Bị dẫn trước đến 1-4, ít ai nghĩ rằng các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc lại có thể gỡ hòa. Thế nhưng, cũng như mùa giải năm 2014, những nỗ lực sau đó của đội khách đã giúp họ chỉ trong vòng 7 phút (từ phút 80 đến 87) đã có được liên tiếp 3 bàn thắng do công của Patiyo (2 bàn) và Anh Tuấn (1 bàn) để gỡ hòa 4-4 trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ chủ nhà.

Sau 3 lượt trận, dẫn đầu bảng vẫn là đương kim vô địch Becamex Bình Dương với 9 điểm tuyệt đối. Trong khi đó, đứng cuối bảng xếp hạng do chưa có điểm số nào là 2 cái tên thi đấu khá tốt ở mùa giải 2014 là SHB Đà Nẵng và Đồng Nai.

T.VY