Lượt trận thứ 3 V-League 2016: QNK Quảng Nam có điểm số đầu tiên

T.VY |

(QNO) - Chiều 5.3, QNK Quảng Nam có chuyến làm khách được dự báo lành ít dữ nhiều trên sân Vinh của Sông Lam Nghệ An. Đây là lượt trận thứ 3 của giải nhưng với thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc mới chỉ trận thi đấu thứ 2.

Đội trưởng Thanh Trung có bàn thắng đầu tiên tại mùa giải năm nay, giúp QNK Quảng Nam cầm hòa 3-3 Sông Lam Nghệ An. Ảnh: T.V
Đội trưởng Thanh Trung có bàn thắng đầu tiên tại mùa giải năm nay, giúp QNK Quảng Nam cầm hòa 3-3 Sông Lam Nghệ An. Ảnh: T.V

Sau trận ra quân thất bại trên sân Long An, QNK Quảng Nam quyết tâm có điểm trong trận đấu này. Vì vậy, dù làm khách nhưng các học trò HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ dâng cao đội hình tấn công ngay từ đầu và sớm có bàn thắng nhờ công của Felix. Tuy nhiên, trước khi kết thúc hiệp 1, đội chủ nhà đã có liên tiếp 2 bàn thắng để vượt lên dẫn lại 2-1.

Hiệp 2 diễn ra cũng có phần tương tự như hiệp 1 khi ngay đầu hiệp đấu, QNK Quảng Nam có bàn san bằng cách biệt 2-2 do công của Mạnh Toàn. Không chấp nhận chia điểm, Sông Lam Nghệ An vùng lên tấn công dồn dập và vượt lên dẫn trước 3-2. Tuy nhiên, một lần nữa đội bóng đất Quảng lại thi đấu kiên cường và có bàn thắng do công của Thanh Trung từ chấm phạt 11m, ấn định tỷ số hòa 3-3.

Như vậy sau 2 trận đấu, QNK Quảng Nam đã có điểm đầu tiên tại mùa giải năm nay. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng và Hải Phòng có chiến thắng thứ 3 liên tiếp.

T.VY