Ngân hàng Công thương và Almaty thất bại

TƯỜNG VY |

Tin liên quan

(QNO) - Ngày 13.5 - ngày thi đấu thứ 2 giải Bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 Bình Điền năm 2018 tiếp tục diễn ra với 2 cặp đấu khá hấp dẫn.

Những pha tấn công của Ngân hàng Công thương không vượt qua được hàng rào chắn của BIP. Ảnh: T.V
Những pha tấn công của Ngân hàng Công thương không vượt qua được hàng rào chắn của BIP. Ảnh: T.V

Sau khi 2 đội bóng của Việt Nam là VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên Việt Post Bank ra quân trong ngày khai mạc, đến lượt Ngân hàng Công thương xuất quân gặp đội BIP (Mỹ). Dù có bước khởi đầu không tốt khi để đối thủ bỏ xa nhưng các cô gái Việt Nam đã có cú lội ngược dòng và giành thắng lợi 25-21 ở séc đầu tiên.

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà Ngân hàng Công thương thể hiện được trong trận đấu này. Trước hàng chắn đối phương quá cao và chắc chắn, các tay đập của Ngân hàng Công thương không thể làm được gì. Ngược lại, lối chơi dũng mãnh của các cô gái đến từ xứ sở cờ hoa giúp họ dễ dàng ghi điểm. Với 3 séc thắng liên tiếp 25-21, 25-20 và 25-21, BIP đã vượt qua Ngân hàng Công thương với tỷ số chung cuộc 3-1.

Ở trận đấu sau đó, Giang Tô (Trung Quốc) và Almaty (Kazakhstan) đã cống hiến cho khán giả một trận cầu kéo dài đến 5 séc. Các cô gái Giang Tô 2 lần vượt lên dẫn trước (25-17 và 25-9) song cả 2 lần đều bị Almaty gỡ hòa (18-25 và 26-28). Tuy nhiên, ở séc đấu quyết định, đội bóng đến từ Trung Quốc thi đấu xuất sắc hơn và vượt qua đội bóng Kazakhstan với điểm số 15-9.

Như vậy qua 2 ngày thi đấu đầu tiên, tất cả 8 đội bóng đã ra quân. Trong số 3 đội của Việt Nam chỉ có VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng. Cùng với đó là 2 đội bóng của Trung Quốc và đội BIP của Mỹ.

TƯỜNG VY