"Nóng" trước giờ khai mạc

ANH SẮC - HẢI HOÀNG |

Tin liên quan

(QNO) - Trong những ngày qua, có khá đông người hâm mộ Quảng Nam đến xem các đội bóng chuyền nữ tham gia thi đấu giải Bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 Bình Điền năm 2018 tập luyện tại Nhà thi đấu TD-TT và Nhà tập luyện TD-TT tỉnh.

Để chuẩn bị cho giải đấu, ngay từ đầu năm, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ban ngành liên quan bắt tay ngay vào công tác chỉnh sửa và nâng cấp Nhà thi đấu Tam Kỳ.
Để chuẩn bị cho giải đấu, ngay từ đầu năm, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ban ngành liên quan bắt tay ngay vào công tác chỉnh sửa và nâng cấp nhà thi đấu. Ảnh: H.H

Sáng nay 11.5, ban tổ chức giải đã bắt đầu tổ chức bán vé đợt đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 tiếng đồng hồ, 500 vé đã được bán sạch. Một số người đến sau đành ngậm ngùi ra về chờ đợi khi số vé còn lại sẽ được bán trong ngày mai 12.5 - ngày diễn ra 2 trận đấu đầu tiên và lễ khai mạc giải. Việc tổ chức bán vé sớm nhằm giúp tránh tình trạng chen lấn do đông người cùng lúc mua vé.

Nhiều người mua vé trong ngày bán vé đầu tiên. Ảnh: A.S
Nhiều người mua vé trong ngày bán vé đầu tiên. Ảnh: A.S

Được biết, Nhà thi đấu TD-TT tỉnh có sức chứa 1.800 chỗ ngồi. Thế nhưng, ngoài số ghế dành cho đại biểu, ban tổ chức, vé mời cho nhà tài trợ, các đội bóng, chỉ còn khoảng 1.000 ghế ngồi dành cho khán giả. Vì vậy, nhiều khả năng có khá đông người hâm mộ sẽ không thể mua vé vào sân để xem các trận đấu.

VĐV các đội đến sớm để luyện tập làm quen với sân.
VĐV các đội đến sớm để luyện tập làm quen với sân. Ảnh: H.H

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cho biết: “Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này đã sẵn sàng. Quảng Nam sẽ nỗ lực tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế và trong nước thông qua việc chuẩn bị chu đáo, tổ chức thành công cúp VTV9 Bình Điền lần thứ 12. Hy vọng, chúng tôi sẽ tạo được mối thiện cảm đối với không chỉ các đội bóng trong nước mà với cả bạn bè quốc tế”.

ANH SẮC - HẢI HOÀNG