Nữ Ngân hàng Công thương và nam Sana Khánh Hòa đoạt chức vô địch

                                                                            T.Vy |

(QNO) - Sau 13 ngày diễn ra sôi nổi, tối qua 26.6 tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh Quảng Nam, giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2015 đã khép lại với 2 trận chung kết nữ giữa Ngân hàng Công thương gặp TTLV Post Bank và nam giữa Sana Khánh Hòa gặp Bình Dương.

Quảng Nam giành giải ba là một bất ngờ lớn.
Quảng Nam giành giải ba là một bất ngờ lớn.

Ở nội dung nữ, sau khi bất ngờ đánh bại VTV Bình điền Long An ở trận bán kết, TTLV Post Bank hy vọng sẽ tiếp tục thi đấu thăng hoa trong trận chung kết. Tuy nhiên, trước sự đồng đều của đối thủ, TTLV Post Bank không thể hiện được gì nhiều. Ngược lại, các cô gái trẻ của Ngân hàng Công thương đã có một trận đấu xuất sắc và giành chiến thắng với tỷ số 3-1, đoạt chức vô địch.

Trận chung kết nội dung nam sau đó cũng diễn ra với thế trận một chiều. Với lối chơi toàn diện và đẳng cấp hơn hẳn, Sana Khánh Hòa nhẹ nhàng vượt qua Bình Dương 3-0 với điểm số các séc khá chênh lệch.

Niềm vui của các cô gái Ngân hàng Công thương.
Sana Khánh Hòa tỏ ra quá mạnh so với các đối thủ tại giải

Trước đó, nam Quảng Nam lần đầu tham gia giải đã ghi dấu ấn với chiến thắng 3-0 trước Thể Công để giành giải ba. Ở nội dung nữ, các cô gái VTV Bình điền Long An giành giải ba sau khi vượt qua Đắc Lắc.

Niềm vui của các cô gái Ngân hàng Công thương
Niềm vui của các cô gái Ngân hàng Công thương

Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2015 do Sở VH-TT&DL Quảng Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức. Giải lần này quy tụ 24 đội bóng trẻ (tuổi 20 trở xuống với nam, 19 tuổi trở xuống với nữ) của các tỉnh, thành, ngành trên cả nước tham gia, gồm 12 đội bóng nam và 12 đội bóng nữ.

                                                                            T.Vy