QNK Quảng Nam cầm hòa chủ nhà Hà Nội T&T

                                                                   T.VY |

(QNO) - Sau thất bại trước SHB Đà Nẵng ở lượt trận 12, QNK Quảng Nam tiếp tục đối mặt với một trận đấu được dự báo vô cùng khó khăn khi phải đến làm khách của Hà Nội T&T ở lượt trận 13 (diễn ra vào chiều qua 19.4).

Yahaya ghi bàn thắng ở phút bù giờ, đem về 1 điểm cho QNK Quảng Nam
Yahaya ghi bàn thắng ở phút bù giờ, đem về 1 điểm cho QNK Quảng Nam

Tuy nhiên, các học trò của HLV Vũ Quang Bảo nhập cuộc đầy tự  tin và chơi ngang ngửa với đội chủ nhà. Đến phút 27, đội khách bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số. Từ quả phạt góc của đội trưởng Thanh Trung, cầu thủ nhập tịch Trung Sơn đánh đầu làm bất lực thủ môn Hồng Sơn, 1-0 cho QNK Quảng Nam.

Như bị dội “gáo nước lạnh”, Hà  Nội T&T vùng lên tấn công mạnh mẽ. Những nỗ lực liên tục của họ được đền đáp bằng 2 bàn thắng ở phút cuối hiệp 1, vươn lên dẫn lại 2-1.

Không còn gì để mất, QNK Quảng Nam đẩy cao đội hình và tạo ra khá nhiều tình huống nguy hiểm nhưng hết Thanh Trung rồi Henry không thể thắng sự xuất sắc của thủ môn Hồng Sơn. Những tưởng trận đấu khép lại thì vào phút bù giờ đầu tiên, pha chuyền bóng kỹ thuật của Henry trong vòng 16m50 được Yahaya cụ thể hóa bằng bàn thắng, ấn định tỷ số hòa 2-2.

                                                                   T.VY