QNK Quảng Nam gây thất vọng

T.VY |

(QNO) - Chiều qua 22.5, QNK Quảng Nam hành quân đến làm khách của Hà Nội T&T tại lượt trận thứ 11 V-League 2016.

QNK Quảng Nam gây thất vọng sau trận thua Hà Nội T&T cùng với nỗi thất vọng mang tên Felix
QNK Quảng Nam gây thất vọng sau trận thua Hà Nội T&T cùng với nỗi thất vọng mang tên Felix

Tung ra sân đội hình gần như mạnh nhất và từng đả bại Becamex Bình Dương cách đây mấy ngày (chỉ có sự thiếu vắng Suleiman do chấn thương), tuy nhiên, có lẽ do thể lực không đảm bảo nên QNK Quảng Nam thi đấu có phần rời rạc. Trước khi hiệp 1 kết thúc, đội chủ nhà có bàn thắng khai thông bế tắc, mở tỷ số 1-0.

Tình thế của hiệp thi đấu thứ 2 cũng không mấy sáng sủa cho đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc. Không những không có được bàn thắng, họ còn để Hà Nội T&T 2 lần sút tung lưới, ấn định tỷ số 3-0.

Sau 4 trận đấu đều hòa trong 2 mùa giải gần đây, lần đầu tiên đội bóng xứ Quảng để thua người anh em Hà Nội T&T và gây thất vọng khi chịu thua với tỷ số khá đậm. Thất bại này không ảnh hưởng nhiều đến vị thứ của QNK Quảng Nam khi xếp thứ 11 với 14 điểm.

Trong khi đó, Hải Phòng tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng bằng chiến thắng ngay trên sân FLC Thanh Hóa 1-0 để củng cố ngôi vị dẫn đầu với khoảng cách 9 điểm so với các đối thủ nhóm sau. Đồng Tháp tiếp tục nối dài chuỗi trận thất bại và giẫm châm với vị trí chót bảng khi mới chỉ có 3 điểm.

T.VY