QNK Quảng Nam lại bị cầm hòa

T.VY |

(QNO)-Chiều 13.5, QNK Quảng Nam tiếp tục được chơi trên sân nhà đón tiếp Than Quảng Ninh.

Thanh Trung một lần nữa tỏa sáng nhưng cũng chỉ giúp cho QNK Quảng Nam có được kết quả hòa
Thanh Trung một lần nữa tỏa sáng nhưng cũng chỉ giúp cho QNK Quảng Nam có được kết quả hòa

Sau khi để SHB Đà Nẵng cầm hòa ở lượt trận thứ 9, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đặt quyết tâm rất lớn trong trận đấu này nhằm tìm kiếm chiến thắng thứ 2 trên sân nhà kể từ đầu giải. Tuy nhiên, chân sút chủ lực Suleiman tiếp tục không thể ra sân do chưa hồi phục sau chấn thương đã ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ghi bàn của đội.

Chủ động tấn công và tạo ra được thế trận khá tốt, thế nhưng đội chủ sân Tam Kỳ lại bị thủng lưới trước. Phút 21, từ pha phản công nhanh, Xuân Tú của Than Quảng Ninh dễ dàng chiến thắng thủ môn Minh Nhựt, ghi bàn mở tỷ số 1-0. Dù vậy, nỗ lực ép sân của các cầu thủ QNK Quảng Nam cũng sớm có kết quả. Chỉ 9 phút sau khi bị dẫn bàn, đội trưởng Thanh Trung đã có pha xử lý kỹ thuật rồi sút bóng vào góc cao vượt tầm khống chế của thủ môn Tuấn Linh, cân bằng tỷ số 1-1.

Hiệp 2, tuy thi đấu tốt hơn và tạo được không ít cơ hội nhưng những cú dứt điểm của các cầu thủ chủ nhà quá “hiền”, đành chấp nhận chia điểm với đội khách. Đây là trận hòa thứ 3 liên tiếp trên sân nhà cùng tỷ số 1-1.

T.VY