Sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu trên sân Quảng Nam ở lượt về V-League 2014

Đ.K |

(QNO) - Chiều 9.5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn khẳng định, sẽ chỉ đạo Đài Phát thanh - truyền hình Quảng Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện truyền hình trực tiếp các trận đấu còn lại ở lượt về V-League 2014 trên sân nhà của QNK Quảng Nam.

Đội bóng đá QNK Quảng Nam đã tham gia thi đấu hết mình, với đấu pháp hợp lý và bằng ý chí nghị lực, vượt qua khó khăn vì màu cờ sắc áo lập nên thành tích xuất sắc: vô địch Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia năm 2013 và thăng hạng V.League năm 2014, mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho người hâm mộ và nhân dân tỉnh nhà.

Qua một số trận đấu người hâm mộ đến xem cổ vũ cho đội trung bình 10.000/người/trận. Thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của nhân dân tỉnh nhà và là nguồn động viên rất lớn để đội bóng đá QNK Quảng Nam thi đấu tốt thời gian qua. Tuy nhiên, các trận đấu khác của Giải vô địch quốc gia 2014 được VTV truyền hình trực tiếp, còn các trận đấu tại Sân Quảng Nam chưa được thực hiện. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ bóng đá Quảng Nam ở các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa cảm thấy hụt hẫng.

Trước thực tế đó, câu lạc bộ bóng đá QNK Quảng Nam có nguyện vọng muốn được phát sóng trực tiếp các trận đấu trên sân nhà, để khán giả Quảng Nam, những người không có điều kiện đến sân cổ vũ có thể theo dõi trận đấu qua truyền hình. “UBND tỉnh sẽ chỉ đạo Đài Phát thanh - truyền hình Quảng Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện truyền hình trực tiếp các trận đấu còn lại của Giải để phục vụ nhân dân vùng sâu, vùng xa dự xem qua màn hình và đây cũng là nguyện vọng chính đáng không những nhân dân tỉnh nhà mà còn cho người hâm mộ cả nước” – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn khẳng định.  

Ngoài ra, Phó Chủ tịch Huỳnh Khánh toàn còn cho biết lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở, ban ngành liên quan luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để đội Bóng đá QNK Quảng Nam thi đấu đạt mục tiêu kế hoạch đã đề ra trong mùa giải năm nay.

Như vậy, nếu các trận đấu trên sân nhà ở giai đoạn lượt về mùa giải 2014 của QNK Quảng Nam được lên sóng, người hâm mộ xứ Quảng ở các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa… có thể  theo dõi và cổ vũ cho đội nhà qua truyền hình.

Đ.K