Sôi động cuộc thi chạy "Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016"

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Chiều 26.8, tại bãi biển Nam An Retreat, đường Trường Sa (TP.Đà Nẵng) diễn ra cuộc thi chạy “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016 - Cocobay Danang Barefoot Run 2016” (BFR 2016) lần thứ 3.

Các vận động viên chuẩn bị xuất phát. Ảnh: QUỐC TUẤN
Các vận động viên chuẩn bị xuất phát. Ảnh: QUỐC TUẤN

Sự kiện do Sở Văn hóa - thể thao Đà Nẵng phối hợp cùng nhà tài trợ chính là tập đoàn Empire tổ chức. Hơn 6.000 người đăng ký tham gia sự kiện này đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học, người dân địa phương và cả khách du lịch trong và ngoài nước.

Không đơn thuần là một sự kiện chạy thể thao, BFR 2016 còn là cơ hội để mọi người cùng giao lưu, trải nghiệm, rèn luyện sức khỏe, chung tay bảo vệ biển và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cho những ngày cuối tuần thư giãn.

Hào hứng nhập cuộc
Hào hứng nhập cuộc. Ảnh: QUỐC TUẤN

Kết thúc cuộc thi với quãng đường 2km, 3 vận động viên về đích đầu tiên đã lần lượt nhận giải thưởng trị giá 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng cùng huy chương và quà của nhà tài trợ.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này nhiều hoạt động phụ trợ sôi động và ý nghĩa đã được diễn ra như: các trò chơi dân gian tập thể, các hoạt động vì môi trường, dọn sạch bãi biển, chương trình ca nhạc giao lưu tại sân khấu chính…

Nhiều du khách nước ngoài cũng hào hứng tham gia sự kiện này. Ảnh: QUỐC TUẤN
Nhiều du khách nước ngoài cũng hào hứng tham gia sự kiện này. Ảnh: QUỐC TUẤN

Đặc biệt hơn, sự kiện BFR 2016 là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng sự kiện Cocofest 2016 với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới” được diễn ra tại tổ hợp vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Cocobay trong 2 ngày 26 và 27.8. Vận động viên tham dự BFR2016 sẽ được tặng miễn phí một bộ RaceKit (gồm áo và túi) của sự kiện, thêm vào đó sẽ được miễn phí hoàn toàn vé tham dự sự kiện Cocofest.

QUỐC TUẤN