Tam Kỳ: Dựng màn hình "khủng" để người hâm mộ theo dõi cổ vũ U23 Việt Nam

PHAN VINH |

Tin liên quan

(QNO) - Chiều mai 27.1 tại Quảng trường 24.3 (TP.Tam Kỳ), trận chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan sẽ được chiếu trực tiếp trên nền màn hình Led 32m2.

Ban tổ chức đang khẩn trương lắp đặt màn hình Led 32m2 để phục vụ người hâm mộ. Ảnh: PHAN VINH
Khẩn trương lắp đặt màn hình Led phục vụ người hâm mộ Quảng Nam. Ảnh: PHAN VINH

Đây là hoạt động thuộc chương trình “Người hâm mộ Quảng Nam đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam” do UBND TP.Tam Kỳ phối hợp cùng Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức, với sự đồng hành của một số cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.Tam Kỳ.

Với sức chứa tại Quảng trường 24.3 khoảng hơn 7.000 người, ban tổ chức sẽ bố trí một màn hình Led cỡ lớn với kích thước 32m2 (4x8m) cùng dàn âm thanh, ánh sáng sống động để chiếu trực tiếp trận chung kết (diễn ra vào lúc 15 giờ).

Ngoài ra, 500 người dân đến sớm sẽ được tặng miễn phí 500 áo in màu cờ Tổ quốc, 500 băng đeo cổ động và 1.000 miếng dán hình cờ Tổ quốc. Hơn 1.000 chai nước suối cũng được phát miễn phí cho người hâm mộ trong dịp này.

Người dân đến sớm sẽ được tặng combo cổ động viên gồm áo, băng đeo, miếng dán hình cờ tổ quốc. Ảnh: PHAN VINH
Chương trình sẽ dành tặng áo, băng đeo cổ động cho những người hâm mộ đến sớm. Ảnh: PHAN VINH

Chương trình “Người hâm mộ Quảng Nam đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam” sẽ được bắt đầu vào lúc 13 giờ 30 ngày 27.1. Ban tổ chức bố trí một đội diễu hành quanh các trục đường lớn của TP.Tam Kỳ.

Cùng lúc đó, tại Quảng trường 24.3 sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật trước trận đấu với sự góp mặt của các nhóm nhạc đến từ Xone FM Bub, đặc biệt là tiết mục sôi động của 2 DJ nhằm hâm nóng bầu không khí trước giờ bóng lăn. Trong thời gian nghỉ giữa hiệp của trận đấu, người hâm mộ còn được tham gia chương trình dự đoán kết quả có thưởng.

Màn hình Led 32m2 hi vọng mang đến cho người hâm mộ cảm giác sống động trong trận đấu. Ảnh: PHAN VINH
Nhiều tiết mục hấp dẫn sẽ diễn ra vào chiều mai tại Quảng trường 24.3. Ảnh: PHAN VINH

Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong quá trình diễn ra chương trình, Công an TP.Tam Kỳ cũng cắt cử lực lượng bảo vệ khu vực, chốt chặn và phân luồng giao thông để người dân có được một không khí cổ động sôi nổi và an toàn.

PHAN VINH