Thêm một trận hòa thất vọng của Quảng Nam

T.VY |

(QNO) - Chuỗi trận không biết đến mùi chiến thắng của Quảng Nam tiếp tục kéo dài đến con số 7 với trận hòa trên sân Nam Định ở lượt trận 20 diễn ra chiều 21.7.

Nam Định và Quảng Nam bất bại. Ảnh: T.V
Nam Định và Quảng Nam bất bại. Ảnh: T.V

Sân Thiên Trường trong một buổi chiều không có khán giả do bị kỷ luật làm cho Nam Định mất đi nguồn cổ vũ to lớn từ khán đài. Tuy nhiên, như thường lệ, đội chủ nhà lại vào cuộc hừng hực khí thế, liên tục vây hãm khung thành của đội khách. Các ngoại binh trên hàng công của họ thi đấu xông xáo và một trong số đó là Diogo đã lập công, đưa đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ vượt lên dẫn trước ở phút 35.

Từng đả bại Nam Định 5-2 tại Tam Kỳ ở lượt đi, nên dù đang có kết quả thi đấu kém thuyết phục trong thời gian qua, song không nhiều người nghĩ thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc lại vất vả đến như vậy khi làm khách của Nam Định. Nhưng trong khó khăn, họ lại có được vị cứu tinh mang tên Olivera. Tân binh mang số áo 68 dường như khá có duyên với đội bóng xứ Quảng khi gỡ hòa cho đội nhà chỉ 8 phút sau khi Nam Định vượt lên dẫn trước. Đây là bàn thắng thứ 2 liên tiếp sau 2 trận ra mắt của Olivera.

Quyết tâm giành 3 điểm nên cả 2 đội rất cố gắng trong hiệp 2. Dù vậy, đã không có bàn thắng nào được ghi và 2 đội chấp nhận chia điểm. Kết quả này không thể giúp đội chủ nhà lẫn khách cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng: Quảng Nam thứ 9 với 24 điểm còn Nam Định bét bảng với 18 điểm.

T.VY