Thương hiệu bia đậm tình miền Trung tiếp tục mang cúp Huda 2018 tới Thanh Hóa

|

(QNO) - Sau thành công của mùa giải 2017, Huda một lần nữa mang Cúp Huda trở lại tỉnh Thanh Hóa vào tháng 10/2018. Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 do Huda phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã hoàn thành nhiệm vụ kế thừa và lan tỏa thành tựu, ý nghĩa của những giải đấu các năm trước.

Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda là giải bóng đá thường niên được người hâm mộ môn thể thao vua xứ Thanh yêu thích và chờ đón
Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda là giải bóng đá thường niên được người hâm mộ môn thể thao vua xứ Thanh yêu thích và chờ đón

Giải Bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda 2018 được xem là sân chơi truyền thống, góp phần thúc đẩy sự phát triển và chuyên nghiệp hóa bóng đá phong trào của tỉnh Thanh Hóa. Hướng đến hai đối tượng là các đội tuyển bóng đá thuộc các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh, các trường chuyên nghiệp trong tỉnh và các câu lạc bộ bóng đá thành viên của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hoá, Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 đến nay đã thu hút 12 đội tuyển tham gia tranh tài.

Các đội bốc thăm chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm (theo luật bóng đá 11 người của FIFA với thời gian mỗi hiệp là 35 phút), từ đó các đội có thành tích tốt nhất được lựa chọn để bước vào vòng đấu loại trực tiếp.

Ông Vũ Thái Sơn - Phó Giám đốc Sở VH, TT & DL, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa chia sẻ: “Chúng tôi ghi nhận thiện chí và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huda cho sự phát triển của nền thể thao địa phương. Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa hy vọng rằng Huda sẽ có thêm nhiều sáng kiến hợp tác cùng chúng tôi trong những hoạt động phục vụ nhân dân miền Trung trong tương lai”.

Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 một lần nữa khẳng định nỗ lực đồng hành cùng các hoạt động văn hóa - thể thao - du lịch tại miền Trung của Huda. Ông Andrzej Bialasiewicz - Giám đốc Marketing Carlsberg Việt Nam nhấn mạnh: "Trải qua gần ba thập kỷ gắn kết cùng miền Trung, Huda tự hào là đơn vị tiên phong đồng hành cùng các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của mảnh đất này. Chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đóng góp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng”.

Cúp Huda 2018 mang đến những trận cầu đẹp mắt và sôi động cho người hâm mộ bóng đá
Cúp Huda 2018 mang đến những trận cầu đẹp mắt và sôi động cho người hâm mộ bóng đá

Với khâu tổ chức giải chuyên nghiệp kết hợp với sự tài trợ của thương hiệu Huda, Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 đã mang đến những trận cầu đẹp mắt và sôi động cho người hâm mộ môn thể thao vua tại tỉnh Thanh Hóa. Với chiến thắng thuyết phục, hai nhà vô địch của giải đấu – FC Đông Thọ và đội Thiệu Hóa nhận được cúp, cờ và phần thưởng trị giá 15 triệu đồng. Ngoài các giải tập thể, ban tổ chức còn trao thưởng danh hiệu cá nhân cho các cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc trong suốt giải đấu.

Về Tập đoàn Carlsberg

Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi - Carlsberg - là một trong những nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong top 8 nhãn hiệu lớn nhất ở châu Âu. Hơn 41,000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg trên toàn thế giới, và những sản phẩm của chúng tôi đươc bán tại hơn 150 thị trường.

Về Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Trong năm 2012 công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập với văn phòng và nhà máy tọa lạc tại miền Bắc và Trung của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, Tuborg, Huda, Huda Gold, Huda Ice Blast, Halida.

Để biết thêm thông tin về Carlsberg Việt Nam cũng như các sản phẩm bia, vui lòng truy cập www.carlsberggroup.com; www.carlsbergvietnam.vn
Fanpage Huda Beer: https://www.facebook.com/HudaBeer