Trung tâm Văn hóa - thể thao TP.Tam Kỳ đoạt giải nhất toàn đoàn

TƯỜNG VY |

Tin liên quan

(QNO) - Sau 2 ngày khởi tranh, giải Karatedo trẻ tỉnh Quảng Nam năm 2017 đã kết thúc. Ban tổ chức giải đã tổng kết, bế mạc giải và trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị đoạt giải thưởng vào chiều qua 14.8.

Trao giải cho các vận động viên đoạt giải. Ảnh: Thành Tự
Trao giải cho các vận động viên đoạt giải. Ảnh: THÀNH TỰ

Về kết quả toàn đoàn, với việc giành được 7 huy chương vàng (HCV), 6 huy chương bạc (HCB), 9 huy chương đồng (HCĐ), Trung tâm Văn hóa - thể thao TP.Tam Kỳ đoạt giải nhất một cách thuyết phục. Cũng giành được 7 HCV, song chỉ có 1 HCB và 3 HCĐ, Câu lạc bộ Trường THCS Trần Hưng Đạo (Núi Thành) xếp thứ nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn thuộc về CLB Duy Xuyên với 5 HCV, 6 HCB, 8 HCĐ.

Giải Karatedo trẻ tỉnh Quảng Nam do Hội Karatedo tỉnh Quảng Nam phối hợp với TP.Hội An tổ chức. Giải lần này thu hút 185 vận động viên của 13 câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh, trong đó 106 nam, 79 nữ. Các vận động viên tham gia ở 2 lứa tuổi 12-14 tuổi và 15-17 tuổi, thi đấu tại 36 nội dung, gồm 30 nội dung đối kháng và 6 nội dung quyền.

Đây là lần thứ 2 giải Karatedo trẻ toàn tỉnh được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các vận động viên trẻ của các câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh có dịp thi đấu cọ xát, nâng cao khả năng chuyên môn. Qua đó giúp cho ngành TD-TT phát hiện tài năng để tuyển chọn đào tạo cho thể thao thành tích cao, tham gia thi đấu các giải khu vực và quốc gia.

TƯỜNG VY