UBND tỉnh Quảng Nam sẽ thưởng 200 triệu đồng nếu QNK Quảng Nam thắng Than Quảng Ninh chiều nay

TƯỜNG VY |

(QNO) - Chiều 28.6, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Kim Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Cả cùng lãnh đạo Sở VH-TT&DL, Sở Nội vụ đã đến  thăm, động viên đội bóng QNK Quảng Nam trước trận gặp Than Quảng Ninh chiều nay 29.6.

Lãnh đạo tỉnh động viên QNK Quảng Nam trước trận gặp Than Quảng Ninh
Lãnh đạo tỉnh động viên QNK Quảng Nam trước trận gặp Than Quảng Ninh

Sau lượt trận 12, QNK Quảng Nam hiện có 22 điểm và tạm dẫn đầu bảng xếp hạng trong khi giải chỉ còn 2 lượt trận đấu nữa. Theo ông Lê Nguyên Hồng - Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Câu lạc bộ QNK Quảng Nam, nếu giành chiến thắng trong trận đấu quyết định vào chiều 29.6, QNK Quảng Nam sẽ chính thức thăng hạng V-League và nhiều khả năng sẽ đoạt cả chức vô địch giải hạng nhất.

HLV trưởng Vũ Quang Bảo cho biết toàn đội quyết tâm giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh để sớm đoạt suất thăng hạng, đáp ứng sự quan tâm và mong mỏi của lãnh đạo tỉnh và người hâm mộ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Kim Hùng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Cả chúc mừng trước thành  tích của đội bóng trong thời gian qua; kết quả này thể hiện quyết tâm cùng sự đầu tư mạnh mẽ của Công ty  cổ phần Đầu tư QNK Quảng Nam, sự nỗ  lực của ban  huấn luyện, các cầu thủ.

“Hiện tại, QNK Quảng Nam đang đứng trước cơ hội thăng hạng - điều mà đã rất lâu rồi bóng đá đất Quảng mới có được. Vì vậy, rất mong các cầu thủ thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội bóng. Đây cũng là cơ hội để QNK Quảng Nam chuyển đổi và khẳng định vị thế của mình” - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Cả nói.

Đồng chí Trần Minh Cả cho biết, để động viên ban huấn luyện cùng các cầu thủ, UBND tỉnh sẽ thưởng 200 triệu đồng cho đội nếu  giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh trong trận đấu chiều nay 29.6.

TƯỜNG VY