VTV Bình Điền Long An thắng trận thứ 2 liên tiếp

TƯỜNG VY |

(QNO) - Ngày 14.5 - ngày thi đấu thứ 3 giải Bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 Bình Điền lần thứ XII tiếp tục diễn ra 2 cặp đấu ở bảng A, với sự góp mặt của 2 đội bóng Việt Nam là VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên Việt Post Bank.

Một pha tranh chấp trong trận đấu giữa Phúc Kiến và VTV Bình Điền Long An. Ảnh: T.V
Một pha tranh chấp trong trận đấu giữa Phúc Kiến và VTV Bình Điền Long An. Ảnh: T.V

Trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An gặp Phúc Kiến (Trung Quốc) đáng chú ý hơn cả bởi đây là 2 đội đã có được chiến thắng trong ngày ra quân. Ở séc đầu tiên, các cô gái đến từ Trung Quốc có bước khởi đầu khá tốt khi liên tục dẫn điểm. Tuy nhiên, càng về cuối séc đấu thì sự thiếu tập trung đã khiến cho họ thất bại với tỷ số 20-25.

Séc thứ 2 cũng có kịch bản tương tự khi có thời điểm Phúc Kiến dẫn trước đến 4 điểm. Dù vậy, những nỗ lực của các vận động viên VTV Bình Điền Long An đã được đền đáp bằng chiến thắng cách biệt 25-17.

Niềm vui có được chiến thắng thứ 2 của các cô gái VTV Bình Điền Long An. Ảnh: T.V
Niềm vui có được chiến thắng thứ 2 của các cô gái VTV Bình Điền Long An. Ảnh: T.V

Thất bại trong 2 séc đầu tiên đã khiến cho tâm lý của các vận động viên Phúc Kiến xuống thấy rõ khi họ bắt bước 1 bị hỏng khá nhiều. Ngược lại, tinh thần của VTV Bình Điền dâng cao và thắng dễ với tỷ số 25-18, qua đó kết thúc một ngày thi đấu chói sáng với chiến thắng chung cuộc 3-0. Như vậy, VTV Bình Điền Long An là đội bóng duy nhất của bảng A có được 2 chiến thắng.

Trong khi đó, ở trận đấu trước đó, Thông tin Liên Việt Post Bank đón nhận thất bại thứ 2 với tỷ số 1-3 trước Est Cola (Thái Lan). Nỗ lực của đội bóng ngân hàng chỉ giúp họ có được chiến thắng ở séc thứ 2 để gỡ hòa 1-1 trước khi thúc thủ ở 2 séc sau đó.

TƯỜNG VY