ACE Life có mặt tại Quảng Nam

ANH LINH |

Kinh tế phát triển, người dân trên địa bàn tỉnh bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống và bảo vệ gia đình thông qua các giải pháp tài chính, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ (BHNT). Đó là lý do Công ty Bảo hiểm nhân thọ ACE (ACE Life) quyết định lựa chọn thời điểm này để công bố cam kết lâu dài tại thị trường Quảng Nam.

Một chuyên gia bảo hiểm nhận xét, Quảng Nam là thị trường giàu tiềm năng với nhu cầu tham gia BHNT tăng theo từng ngày. Người dân ngày càng hiểu và nhận thấy được những lợi ích lâu dài mà BHNT mang lại, từ đó lựa chọn BHNT như là một giải pháp san sẻ rủi ro và bảo vệ tương lai của cả gia đình. Vì vậy, để đáp ứng kịp thời những đòi hỏi ngày càng cao của người dân Quảng Nam nói riêng và vùng duyên hải Nam Trung Bộ nói chung, thách thức lớn nhất đặt ra cho các doanh nghiệp BHNT chính là cung cấp những sản phẩm ưu việt, dịch vụ vượt trội và đội ngũ đại diện kinh doanh (ĐDKD) chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng.

Ông Lâm Hải Tuấn – Tổng Giám đốc ACE Life (giữa) cùng Ban Giám đốc, Ban Điều hành và Phát triển kinh doanh cắt băng khánh thành Văn phòng giao dịch mới ở Quảng Nam.
Ông Lâm Hải Tuấn – Tổng Giám đốc ACE Life (giữa) cùng Ban Giám đốc, Ban Điều hành và Phát triển kinh doanh cắt băng khánh thành Văn phòng giao dịch mới ở Quảng Nam.

Đó là lý do Công ty Bảo hiểm nhân thọ ACE (ACE Life) quyết định lựa chọn thời điểm này để công bố cam kết lâu dài của công ty tại thị trường Quảng Nam bằng sự kiện khai trương phòng giao dịch chính thức của công ty tại TP.Tam Kỳ. Tọa lạc tại tòa nhà Viettel Quảng Nam (121 Hùng Vương), văn phòng mới chính là “ngôi nhà” thứ hai của các quản lý kinh doanh, ĐDKD và nhân viên của ACE Life tại đây. Sự kiện này được kỳ vọng sẽ là nền tảng để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của địa phương gia nhập gia đình ACE Life Quảng Nam trong thời gian tới và góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Theo ACE Life, Văn phòng giao dịch tại Quảng Nam là văn phòng thứ 6 liên tiếp được ACE Life đưa vào hoạt động từ đầu năm đến nay và là văn phòng thứ 23 của ACE Life trên cả nước. Việc khai trương các văn phòng mới tại nhiều tỉnh, thành không chỉ thể hiện sự phát triển về quy mô mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng của ACE Life, trước khi công ty bước vào một bước ngoặt quan trọng vào năm 2015: kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Với cam kết phát triển lâu dài và bền vững tại Việt Nam, ACE Life luôn hướng đến việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu tham gia BHNT của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Văn phòng mới tại Quảng Nam sẽ giúp ACE Life phục vụ khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận nhanh chóng, thuận tiện hơn. Chúng tôi tin rằng, khi đi vào hoạt động, đây sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả và phù hợp nhất”.

Là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh BHNT toàn cầu của Tập đoàn ACE - một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới có trụ sở điều hành kinh doanh tại Mỹ, sau gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACE Life hiện có mặt tại 21 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cùng đội ngũ hơn 10.000 ĐDKD chuyên nghiệp và chuẩn mực.

ANH LINH