Các hãng hàng không đồng loạt mở bán vé Tết Đinh Dậu

T.S |

Ba hãng hàng không nội địa gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đã đồng loạt mở bán vé máy bay dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air thông báo mở bán vé máy bay Tết Đinh Dậu 2017 với 1,5 triệu vé áp dụng trên tất cả đường bay nội địa và quốc tế cho thời gian bay từ 10.1.2017 đến 12.2.2017. Theo đó, giá vé trên các đường bay nội địa TP.Hồ Chí Minh đi Chu Lai, Đà Nẵng và Hà Nội đi Đà Nẵng, Chu Lai, Đà Nẵng đi Hải Phòng có giá áp dụng từ 480.000 đồng.

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng đã thông báo bắt đầu mở bán vé Tết Đinh Dậu với tổng số 1,5 triệu chỗ áp dụng cho tất cả hành trình nội địa có thời gian khởi hành từ ngày 12.1.2017 đến hết ngày 12.2.2017. Đại diện Jetstar Pacific cũng cho biết, hãng đã triển khai bán vé máy bay Tết Nguyên đán 2017 để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm của hành khách. Từ nay đến cuối năm, Jetstar sẽ nhận thêm 2 máy bay mới để phục vụ khách. Đồng thời theo dự báo, hiện tượng “lệch đầu” khách vẫn xảy ra, vì vậy những hành khách từ miền Bắc vào Nam ăn tết sẽ có giá vé rẻ nhiều hơn chiều từ Nam ra Bắc.

Các hãng hàng không đều khuyến cáo hành khách nên mua vé sớm sẽ được giá rẻ hơn và không bị xảy ra tình trạng khan hiếm vé.

T.S