Jetstar Airlines mở đường bay Chu Lai - TP.Hồ Chí Minh

ALĂNG NGƯỚC |

Hôm qua 15.4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và TP.Tam Kỳ có buổi làm việc với đại diện Công ty CP Hàng không Jetstar Pacific Airlines về việc xúc tiến mở thêm đường bay mới Chu Lai - TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

Theo ông Nguyễn Đình Tĩnh - Giám đốc Chi nhánh miền Nam (Hãng hàng không Jetstar Airlines), sau khi được sự thống nhất của UBND tỉnh, đường bay mới Chu Lai - TP.Hồ Chí Minh dự kiến sẽ khai trương và có chuyến bay đầu tiên vào ngày 19.5 tới đây tại Cảng hàng không Chu Lai (huyện Núi Thành) với tần suất ban đầu 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, 5 và 7.

Ngoài ra, trên một chuyến bay, hãng Jetstar Airlines có rất nhiều loại giá khác nhau giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn phù hợp với điều kiện cá nhân. Jetstar Airlines đang thực hiện chính sách bán vé khuyến mãi trong thời gian từ 14 giờ đến 17 giờ các ngày thứ Sáu hàng tuần.

Trước đó, UBND tỉnh đã đồng ý cho Công ty CP Hàng không VietJet Airlines mở đường bay TP.Hồ Chí Minh - Chu Lai và ngược lại với tần suất 4 chuyến/tuần, vào các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật, bằng loại máy bay A320/A321. Dự kiến, đường bay cũng sẽ được khai trương vào ngày 27.5 tới với lịch trình tuyến bay TP.Hồ Chí Minh - Chu Lai khởi hành lúc 7 giờ 45 phút, hạ cánh 9 giờ và tuyến Chu Lai - TP.Hồ Chí Minh khởi hành 9 giờ 35 phút, hạ cánh 10 giờ 50 phút.

ALĂNG NGƯỚC