Tam Kỳ và Hội An gặp mặt doanh nhân

Đ.Ngọc - H.Bin - M.Hải |

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, chiều 10.10, UBND TP.Tam Kỳ tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại với đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn. Tại buổi gặp mặt, đại diện 80 doanh nghiệp trên địa bàn nghe lãnh đạo thành phố thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong 9 tháng đầu năm 2013.

Dịp này, lãnh đạo thành phố và các doanh nhân có buổi đối thoại trong không khí cởi mở, thẳng thắn nhằm tìm giải pháp giải quyết những vướng mắc về thủ tục hành chính, hỗ trợ doanh nghiệp với phương châm thành phố luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ chế, thủ tục thuận lợi để doanh nghiệp đầu tư, phát triển. Cũng tại buổi gặp mặt, có 10 doanh nghiệp được UBND thành phố tuyên dương khen thưởng vì đã có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013.

Lãnh đạo TP. Hội An tặng giấy khen cho các doanh nhân đã đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế -  xã hội của địa phương.  Ảnh: MINH HẢI
Lãnh đạo TP. Hội An tặng giấy khen cho các doanh nhân đã đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Ảnh: MINH HẢI

Cùng ngày, TP.Hội An cũng tổ chức gặp gỡ, giao lưu và vinh danh 150 doanh nhân đại diện cho 750 doanh nghiệp trên địa bàn. Ông Lê Văn Giảng - Chủ tịch UBND TP.Hội An khẳng định, chính quyền địa phương luôn ủng hộ và tạo nhiều điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển bền vững. Dịp này, TP.Hội An tặng giấy khen cho 25 doanh nhân đã đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế -  xã hội.

Đ.Ngọc - H.Bin - M.Hải