THACO ra mắt KIA RONDO và dòng xe KIA công nghệ mới

MINH KIỆT |

(QNO) - Từ ngày 14 đến ngày 16.11, tại Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM, Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) tổ chức giới thiệu xe KIA RONDO và dòng xe KIA công nghệ mới – đây là sự kiện lớn nhất trong năm của thương hiệu KIA tại thị trường Việt Nam.

11
 

KIA RONDO và các dòng xe KIA công nghệ mới sẽ đem đến cho khách hàng Việt Nam những cảm nhận hoàn toàn mới về chiếc Crossover 5+2. Đây chính là sự bức phá mạnh mẽ từ thiết kế mới, tiện nghi cao cấp đến công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành ưu việt. KIA RONDO, KIA RIO SEDAN, KIA MORNING Si 2015 sẽ có mặt tại hệ thống showroom của KIA trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 14.11.2014.

Năm 2007, Công ty CP Ô tô Trường Hải - THACO trở thành đối tác của Tập đoàn KIA MOTORS. Đến nay, sau 7 năm hợp tác, đã có hơn 58.000 xe du lịch KIA do THACO sản xuất, phân phối và hiện đứng thứ 2 thị phần xe du lịch tại thị trường Việt Nam. Riêng 10 tháng đầu năm 2014, THACO đã bán ra 8.709 xe, tăng 32% so với cùng kỳ năm 2013.

22
 

Với mẫu xe đầu tiên KIA Morning ra mắt vào năm 2007, hiện nay thương hiệu ôtô du lịch KIA đã có 10 sản phẩm với nhiều phiên bản, dòng xe này liên tục phát triển, nâng cấp sản phẩm.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Hùng Minh - Tổng Giám đốc THACO cho biết: “Bên cạnh sự đa dạng phong phú về mẫu mã, trong suốt thời gian qua, THACO KIA rất chú trọng đến các dòng sản phẩm có thiết kế năng động, trẻ trung, nhiều trang thiết bị hiện đại công nghệ, giá bán hợp lý. Với những sản phẩm mới này, THACO KIA tự tin sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, giá trị cao, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo và sự hài lòng cao nhất”.

MINH KIỆT