Thaco tung ra 4 sản phẩm mới

THỤC ANH |

(QNO) - Ngày 30.8, tại nhà máy Thaco Bus (Khu cơ khí ô tô Chu Lai Trường Hải), Công ty CP Ôtô Trường Hải đã ra mắt 4 sản phẩm Thaco Bus mới.

Sản phẩm mới của Thaco bus.
Sản phẩm mới của Thaco bus.

Tiếp nối thành công của sản phẩm xe bus giường nằm (chiếm 90% thị phần hiện nay của dòng xe này), Thaco tiếp tục phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm xe bus TB75S (29 chỗ), TB82S/95S (35-39 chỗ) và TB120S (47 chỗ). Các sản phẩm xe bus lần này được thiết kế với khung gầm hoàn toàn mới giúp xe di chuyển êm, an toàn, tiện nghi hơn. Dòng xe bus tung ra thị trường lần này sử dụng hệ thống động cơ Euro III hạn chế khí thải, tiết kiệm nhiên liệu, được nội địa hóa 46%. Theo Thaco, các loại xe đều được nghiên cứu, láp rắp tùy theo nhu cầu khách hàng và địa hình ở mỗi khu vực, mỗi vùng đất.

Ngoài ra, Thaco cũng giới thiệu với khách hàng về dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng như có các trung tâm sửa chữa và nâng cấp ở từng tỉnh, dịch vụ sửa chữa lưu động 24/24h trên toàn quốc giúp khách hàng an tâm vận chuyển trên các cung đường. Việc tung ra 4 sản phẩm xe bus với mục tiêu 1.500 xe trong năm 2014 là cơ sở để đưa Thaco trở thành thương hiệu cao cấp được ưa chuộng nhất.

THỤC ANH