Thăng Bình: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích trong giải phóng mặt bằng

CÔNG TÚ |

Chiều 30.6, UBND huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị sơ kết công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án mở rộng quốc lộ (QL) 1, thành phần 1 đoạn qua địa bàn huyện.

Dự án mở rộng QL 1 đoạn qua địa bàn huyện Thăng Bình dài 18,5km với 1.180 hộ dân bị ảnh hưởng. Trong đó, đoạn nội thị thị trấn Hà Lam có bề rộng mặt cắt 20,5m và đoạn ngoài đô thị có mặt cắt rộng 16,5m. Sau khi nhận mốc ngày 20.12.2013, đến ngày 13.1.2014, huyện đã bàn giao được hơn 5km chiều dài mặt bằng để tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án. Vượt qua nhiều khó khăn, vướng mắc phát sinh, đến ngày 20.6 vừa qua, Thăng Bình hoàn thành cơ bản GPMB chiều dài toàn tuyến và tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. Để có được kết quả này, Thăng Bình luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các bên liên quan, đặc biệt phần lớn người dân vùng dự án đã đồng thuận ủng hộ, chấp hành chủ trương chung và sớm bàn giao mặt bằng.

Tại hội nghị, UBND huyện Thăng Bình đã trao tặng giấy khen cho 10 tập thể và 58 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác GPMB phục vụ dự án mở rộng QL 1.

CÔNG TÚ