Xúc tiến đón khách Nhật Bản tại thị trường miền Trung

KHÁNH LINH |

Chiều 4.11, tại TP.Đà Nẵng, lớp tập huấn đón khách thị trường Nhật Bản do Việt Nam Airline phối hợp với Hiệp hội lữ hành Nhật Bản tổ chức đã bế mạc.

Trong 2 ngày (3 - 4.11), các học viên đến từ 3 Sở VH-TT&DL Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế đã được đại diện tổ chức JATA (Nhật Bản), Tổng cục Du lịch Việt Nam và các nhà chuyên môn giới thiệu những thông tin về thị trường Nhật Bản như hiện trạng và định hướng thu hút khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam; nâng cao chất lượng dịch vụ cho thị trường khách du lịch Nhật Bản; kỹ năng phục vụ khách du lịch Nhật Bản… Mục đích lớp tập huấn nhằm đón đầu thị trường khách Nhật Bản sẽ đến miền Trung trong những năm đến.

Trước đó, cũng tại TP.Đà Nẵng đã diễn ra cuộc họp xây dựng chiến lược xúc tiến du lịch miền Trung tại thị trường Nhật Bản với sự tham gia của đại diện lãnh đạo 3 Sở VH-TT&DL Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Văn phòng đại diện Việt Nam Airline tại Nhật cùng một số doanh nghiệp kinh doanh khách thị trường Nhật Bản. Cuộc họp đề ra các hướng đi cụ thể và tăng cường hợp tác trong việc xúc tiến xây dựng thương hiệu cho du lịch miền Trung tại thị trường này.

KHÁNH LINH