3 lần tự vẫn không thành

LÊ QUỐC |

(QNO) - Sáng 2.4, ông Nguyễn Văn Thường - Phó Trưởng Công an xã Tam Xuân 2 (huyện Núi Thành) cho biết, người nhà đã đến đưa anh Nguyễn Thanh Chung (SN 1980, trú thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) về quê chăm sóc sau khi anh này 3 lần tự vẫn.

Trước đó khuya 31.3, anh Chung đón xe khách từ quê theo hướng TP.Đà Nẵng. Khi đến khu vực cầu Bà Bầu (xã Tam Xuân 2) thì nói nhà xe cho xuống xe. Tại đây, anh Chung 2 lần nhảy xuống cầu Bà Bầu nhằm tự vẫn nhưng không thành. Người dân phát hiện đưa nạn nhân vào trụ sở Công an xã Tam Xuân 2.

Tại trụ sở công an, sau khi được cán bộ chế tô mì tôm ăn, anh Chung nói cần đi vệ sinh nên ra phía sau. Tuy nhiên, trong lúc không ai nhìn thấy, anh này đập bể ly thủy tinh rồi cắt nhiều nhát vào cổ và người nhằm tự vẫn. Được lực lượng Công an xã phát hiện kịp thời, đưa đi băng bó nên anh Chung thoát chết.

Sau đó, lực lượng chức năng đã liên hệ người thân của anh Chung ở Đà Nẵng để vào đón anh này về nhà. Nguyên nhân vụ việc theo nạn nhân cho biết do mình bị thất tình nên muốn tự vẫn.

LÊ QUỐC