4 tiền án, vẫn ra tay trộm cắp tài sản

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Dù đã có 4 tiền án nhưng nữ quái 29 tuổi vẫn tiếp tục thực hiện hành vi trộm cắp và bị người dân phát hiện, báo công an.

Chiều 30.10, Cơ quan điều tra Công an TP.Hội An xác nhận đang điều tra về hành vi trộm cắp tài sản đối với Lê Thị Yến Duyên (SN 1987, ngụ tại tổ 5, khối phố Bàu Súng, phường Thanh Hà, TP.Hội An).

Trước đó, ngày 28.10, Duyên đi xe máy từ phường Cẩm Hà đến chợ Hội An. Khi ngang qua nhà chị N.T.T.T. (tổ 2, khối phố Châu Trung, phường Cẩm Nam, TP.Hội An), phát hiện nhà mở cửa nhưng không có người trông giữ nên Duyên lén đột nhập vào nhà, lục lọi lấy đi một sợi dây chuyền vàng và một nhẫn vàng sau đó rời đi. Tuy nhiên, khi điều khiển xe đến một tiệm vàng trên đường Hoàng Diệu để bán, Duyên bị người nhà chị T. phát hiện và báo cáo cơ quan công an. Sau khi lấy lời khai, cơ quan điều tra cho đối tượng Duyên được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, Duyên có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Mới đây, ngày 25.10, cơ quan điều tra cũng đã truy tố người phụ nữ này về hành vi trộm cắp tài sản. Tuy nhiên hai ngày sau đó, Duyên lại tiếp tục trộm cắp và bị bắt giữ.

THÀNH CÔNG