Án mạng sau cuộc nhậu, tạm giữ hình sự đối tượng liên quan

PHƯƠNG NAM - THÀNH CÔNG |

(QNO) - Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh vừa tạm giữ hình sự đối với  Nguyễn Trung Hưng (SN 1970, trú thôn Hà Tây 1, Điện Hòa, TX. Điện Bàn) để điều tra, làm rõ hành vi liên quan đến cái chết của anh Phạm Xuân Sơn (SN 1978, trú thôn Hà Tây 2, Điện Hòa).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 15.7, Nguyễn Trung Hưng tổ chức nhậu tại nhà, ngoài Hưng còn có Lê Thị Liên (SN 1970, trú thôn 3, Bình Định Bắc, Thăng Bình, là người yêu của Hưng), Phạm Xuân Sơn, Đặng Bá Ngọc (SN 1970, trú thôn Hà Tây 2, Điện Hòa), Phan Hồ Vũ (SN 1979, trú xã Điện Thắng trung, TX. Điện Bàn).

Khoảng 14 giờ 30, Vũ ra về. Khoảng 16 giờ, Ngọc nói về nên Hưng dắt xe của mình ra chở Ngọc về. Riêng Sơn nằm ngủ tại nhà của Hưng và lúc này Sơn đã say.

Sau khi Hưng đi khoảng 10 phút nhưng không thấy Hưng về nên chị Liên đi tìm Hưng. Phát hiện xe máy của Hưng cách nhà 150m, chị Liên dắt xe về. Khi đến đầu ngõ, chị Liên nghe tiếng la hét của Hưng và thấy Hưng đang dùng tay đánh liên tiếp vào mặt Sơn, dùng gót chân phải đạp nhiều lần vào bụng và ngực của Sơn.

Phát hiện chị Liên đứng ngoài sân, Hưng liền chạy ra nắm tóc chị Liên kéo vào giường, dùng tay đánh vào mắt, miệng của chị Liên. Sau đó, Hưng chở chị Liên ra nghĩa trang thôn Hà Tây 2, tiếp tục dùng cây đánh chị Liên và đe dọa chị Liên không được nói chuyện đã xảy ra với bất kỳ ai. Đến khoảng 21 giờ thì Hưng và chị Liên về đến nhà. Lúc này, Hưng hô hoán lên rằng Sơn đã chết trong nhà của mình và báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.    

Hiện Hưng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và đang bị Phòng PC45 tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

PHƯƠNG NAM - THÀNH CÔNG