Bắt đối tượng đâm bạn nhậu tử vong ở Hội An

PHƯƠNG NAM - THÀNH CÔNG |

(QNO) - Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh cho biết, trưa 13.6, nghi phạm gây ra cái chết của anh Nguyễn Hoàng Nam (SN 1996, thôn Bến Trễ, Cẩm Hà, TP.Hội An) đã bị bắt giữ.

Trước đó, vào tối ngày 7.6, ông Đặng Thành Được (SN 1981) nhậu với Nguyễn Văn Sơn (SN 1997) và Nguyễn Văn Lý (SN 1994, cùng ngụ TP.Hội An) tại quán nhậu Phố Hồng Kông (khối phố Sơn Phô 1, phường Cẩm Châu, TP.Hội An). Sau đó, ông Được gọi Nguyễn Hoàng Nam (SN 1996, ngụ thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà, TP.Hội An) đến nhậu cùng. Nam đến chở theo hai cô con gái của ông Được là Đặng Như Quỳnh (SN 1999) và Đặng Thị Như Ý (SN 2002). Nhậu đến gần 1 giờ sáng ngày 8.6, Nam xin phép về trước nhưng ông Được và hai cô con gái ngăn cản, đề nghị Nam ngồi nhậu tiếp. Lúc này, Nam đứng dậy qua bên kia đường để đi vệ sinh, nhưng trước khi đi, anh này ghé tai Quỳnh nói điều gì đó không rõ. Khi anh này vừa quay đi, Quỳnh phản ứng cho rằng Nam hỗn láo và đập vỡ chai bia, cầm phần cổ chai tiến sang bên kia đường nơi Nam đứng. Còn Ý cũng cầm phần còn lại của chai bia vỡ sang cùng Quỳnh. Sau đó, Quỳnh là người được xác định dùng vỏ chai bia đâm vào cổ Nam, khiến nạn nhân này mất nhiều máu và tử vong dù đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Qua điều tra ban đầu, Phòng PC45 nghi vấn Đặng Như Quỳnh (SN 1999, phường Cẩm Phô, Hội An) là đối tượng gây án. 

Xác định tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, Phòng PC45 đã huy động toàn bộ lực lượng truy tìm các đối tượng. Đến 21 giờ ngày 13.6, các trinh sát đã bắt được 3 cha con Quỳnh khi các đối tượng này đang lẩn trốn tại nhà một người thân tại xã Phú Thanh, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

PHƯƠNG NAM - THÀNH CÔNG