Bắt được nghi can đâm chết người ở Phú Ninh

T.C |

Tin liên quan

(QNO) - Sau thời gian ngắn điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bắt giữ được nghi can trong vụ người phụ nữ 54 tuổi ở xã Tam An (Phú Ninh) bị đâm tử vong.

Hiện trường nơi bà H. gục xuống tử vong. Ảnh: T.S
Hiện trường nơi bà H. gục xuống tử vong. Ảnh: T.S

Chiều 4.10, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, đơn vị đã xác định nghi can gây án khiến bà Huỳnh Thị H. (SN 1964, thôn An Mỹ 1, xã Tam An) tử vong là Nguyễn Trọng N. (trú cùng thôn với bà H.).

Trước đó, khoảng 21 giờ 15 phút đêm 1.10, bà L. (là hàng xóm bà H.) nghe thấy tiếng kêu cứu của bà H., sau đó phát hiện bà H. tử vong tại sân nhà mình với hai vết đâm trên người nên đã hô hoán người dân và trình báo cơ quan chức năng.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã huy động cán bộ tiếp cận hiện trường vụ việc, thu thập thông tin, tiến hành sàng lọc, truy xét đối tượng gây án.

Sau hơn 24 giờ điều tra, đơn vị phối hợp với Công an huyện Phú Ninh đã xác định được nghi can trong vụ việc là Nguyễn Trọng N.; đồng thời tiến hành đấu tranh với đối tượng.

Theo lời khai ban đầu của N., tối 1.10, sau khi uống rượu, do bực tức vì trước đây nhiều lần đến nhà bà H. để tán tỉnh con gái bà nhưng bị bà H. la mắng, không cho quen nên nảy sinh ý định giết bà H..

N. đi vào nhà bà H., dùng dao tấn công khiến bà bị thương nặng sau đó tử vong. Sau khi gây án, đối tượng này vứt dao xuống con suối gần nhà rồi đi về nhà.

Phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

T.C