Bắt khẩn cấp đối tượng cố ý gây thương tích

|

(QNO) - Ngày 9.11, Công An TP.Hội An đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Lê Kim (SN 1966, trú tổ 2, Tân Thành, phường Cẩm An, TP.Hội An) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 8.11, sau khi uống bia, ông Lê Kim đến nhà ông Lê Dũng (SN 1962, trú cùng địa phương, là anh con bác ruột của ông Kim) để nói về việc hai con ông Dũng là Lê Tài và Beo đã sử dụng ma túy. Tại đây, ông Kim gặp Tài, Beo cùng với Nguyễn Thớ (SN 1987, trú tổ 4, Tân Thành) và Phạm Quốc Hà (SN 1997, trú Sơn Phô 2, phường Cẩm Châu, TP.Hội An) đang ngồi nhậu. Trong lúc nói chuyện, ông Tài và ông Kim xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhau. Một người trong nhóm của Tài dùng cây đánh vào đầu ông Kim. Sau khi chạy ra đường bê tông, ông Kim nhặt 2 vỏ chai rượu vang đập vào nhau cho bể rồi cầm 2 cổ chai bể quay lại gây gỗ với nhóm của Tài. Trong lúc xô xát nhau, ông Kim dùng vỏ chai rượu đâm trúng vùng cổ của Hà khiến Hà tử vong, đồng thời gây thương tích cho Tài và ông Dũng.

Hiện Tài và ông Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP.Đà Nẵng. Vụ việc đang được Phòng PC45, Công an tỉnh và Công an TP.Hội An tiếp tục điều tra, làm rõ.

PHƯƠNG NAM