Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại thiếu nữ tại Thăng Bình

PHƯƠNG GIANG |

(QNO) - Chiều 14.9, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã bắt giữ nghi phạm vụ sát hại một thiếu nữ rồi chôn thi thể để phi tang. Vụ việc xảy ra tại Thăng Bình gây rúng động dư luận.

Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh) cho biết đối tượng bị bắt Lê Văn Phúc (23 tuổi, trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình).

Nạn nhân là Nguyễn Thị T. (21 tuổi, trú thôn Quý Mỹ, xã Bình Quý, Thăng Bình). Chị T. mất tích vào ngày 10.9, đến sáng ngày 14.9, người nhà nạn nhân mới phát hiện thi thể chị T được chôn sơ sài dưới đám ruộng ven đường cách nhà khoảng 1km, tại khu vực giáp ranh xã Bình Quý với thị trấn Hà Lam trong tư thế bị trói chặt tay, thi thể bị biến dạng, có nhiều vết thương.

Được biết, tối 10.9, chị T. đi dự liên hoan với bạn rồi mất tích đến khi người nhà phát hiện được thi thể của chị vào sáng ngày 14.9. Vụ việc đã gây rúng động dư luận địa phương bởi tính chất dã man, tàn bạo của hung thủ.

Hiện tại, nghi phạm Lê Văn Phúc đã được di lý về trụ sở Công an tỉnh để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, Phúc khai nhận do yêu đơn phương chị T. nhưng không được đáp lại tình cảm dẫn đến thù hận rồi ra tay sát hại chị này để trả thù. Nghi phạm cũng khẳng định chỉ một mình gây án. Quảng Nam Online sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc.

PHƯƠNG GIANG