Bắt nhanh nghi phạm cướp giật ở Quảng trường biển Tam Thanh

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Với tinh thần cảnh giác cao độ, lực lượng an ninh bảo vệ Lễ khai mạc Festival Di sản Quảng Nam 2017 tại khu vực Quảng trường biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) đã ngay lập tức bắt giữ một đối tượng nghi cướp giật tài sản của người dân.

Nghi phạm cướp giật tài sản của người dân nhanh chóng bị bắt giữ. Ảnh: CTV
Nghi phạm (ngồi giữa) cướp giật tài sản của người dân nhanh chóng bị bắt giữ. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 40 phút tối 9.6, khi đang đi bộ tham quan trong khu vực đường vào Quảng trường biển Tam Thanh, chị Huỳnh Thị Hồng Nh. (SN 1981, trú tại thôn Lộc Ngọc, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành) bất ngờ bị một đối tượng xấu áp sát giật sợi dây chuyền vàng trên cổ chị Nh. rồi nhanh chân bỏ chạy.

Nghe tiếng tri hô, lực lượng an ninh đang làm nhiệm vụ cùng người dân đã nhanh chóng vây bắt được một nghi phạm là một thanh niên. Hiện đối tượng này đã được bàn giao cho cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Được biết, trong kỳ Festival lần này, lực lượng an ninh đã được huy động tối đa để đảm bảo trật tự, xử lý nhanh các tình huống phát sinh, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho du khách. Tuy nhiên, du khách cũng cần cảnh giác đề phòng kẻ xấu trà trộn vào đám đông để móc túi, giật tài sản…

THÀNH CÔNG