Bắt quả tang 2 địa điểm ghi số đề

PHƯƠNG NAM |

(QNO) - Trong đợt ra quân ngày 4.1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị chức năng bắt quả tang 2 địa điểm đánh bạc dưới hình thức ghi bán số đề.

Khoảng 17 giờ, phối hợp với Công an phường Cẩm Châu (TP.Hội An) kiểm tra nhà Hồ Trung Ánh (SN 1984, khối phố Sơn Phô 2, phường Cẩm Châu), PC45 phát hiện Ánh đang nhận tịch đề do ông Trần Văn Hải (SN 1958, thôn Thanh Tam Tây, xã Cẩm Thanh, TP.Hội An) chuyển đến. Tổng số tiền thể hiện trong tịch đề khoảng 9 triệu đồng.

Tang vật thu giữ
Tang vật phục vụ ghi bán số đề. Ảnh: P.N

Tại cơ quan công an, Ánh khai nhận bắt đầu tổ chức ghi bán số đề và nhận tịch đề của nhiều người từ cuối tháng 12.2016. Hàng ngày, 16 - 17 giờ có trên 10 người đến nhà để chuyển tịch đề cho Ánh, sau khi họ đã ghi, bán số đề và tổng hợp ra một tờ giấy. Riêng trong ngày 4.1, tổng số tiền Ánh tổ chức ghi bán số đề tại nhà và nhận tịch đề của nhiều người là khoảng 60 triệu đồng. Những người chuyển tịch đề cho Ánh sẽ được hưởng 10% trên tổng số tiền ghi bán số đề.

* Trước đó, khoảng 16 giờ 45, PC45 phối hợp với Công an xã Bình Triều (Thăng Bình) kiểm tra và phát hiện bà Văn Thị Huệ (SN 1952, thôn Phước Ấm, xã Bình Triều) đang tổ chức ghi bán số đề tại nhà riêng, tổng số tiền trong tịch đề thể hiện khoảng 6 triệu đồng.

Bà Huệ khai nhận bắt đầu tổ chức ghi bán số đề từ tháng 10.2016. Vào các buổi chiều hàng ngày, có trên 10 người đến nhà gặp trực tiếp để mua số đề. Ngoài ra, bà còn sử dụng điện thoại di động để nhận điện thoại của nhiều người gọi đến mua số. Sau khi có kết quả xổ số kiến thiết, bà Huệ tính tiền thắng thua trực tiếp với người chơi, không chuyển cho ai.

PHƯƠNG NAM