Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

PHƯƠNG NAM |

(QNO) - Trong lúc bán ma túy tại nhà, đối tượng Nguyễn Toàn (SN 1991, ngụ thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) đã bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Đối tượng Nguyễn Toàn và tang vật bị thu giữ.
Đối tượng Nguyễn Toàn và tang vật bị thu giữ.

Vào lúc 15 giờ 45 ngày 6.12, từ tin báo của quần chúng, tổ công tác của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Thăng Bình tiến hành mật phục và bắt quả tang Nguyễn Toàn đang bán ma túy cho một đối tượng tên L.N.B.

Qua kiểm tra phát hiện trong túi B. có 1 gói ni-lông chứa tinh thể màu trắng. Theo khai nhận của B. đó là ma túy đá vừa mua của Toàn với giá 1 triệu đồng. Khám xét trên người Toàn phát hiện có 1 triệu đồng, Toàn khai đó là tiền vừa bán ma túy cho B. Tổ công tác tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang đối với các đối tượng trên.

Kiểm tra nhà ở của Toàn, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 4 gói ni-lông có chứa tinh thể màu trắng để tại phòng khách cùng một số tang vật có liên quan.

Được biết Toàn đã có vợ, một con trai 2 tuổi và là một con nghiện ma túy. Từ tháng 3.2016 đến nay, Toàn ra Đà Nẵng mua ma túy về sử dụng và bán lại kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

PHƯƠNG NAM