Bắt quả tang một phó hiệu trưởng tống tiền đồng nghiệp

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Dọa sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm của đồng nghiệp lên mạng và tống tiền đồng nghiệp, phó hiệu trưởng một trường THPT trên địa bàn TP.Tam Kỳ vừa bị công an bắt quả tang khi đang nhận tiền tại một quán cà phê trên đường Hùng Vương, Tam Kỳ.

Trường THPT Duy Tân nơi ông Nhuận làm Phó hiệu trưởng.
Trường THPT Duy Tân nơi ông Nhuận làm Phó Hiệu trưởng. Ảnh: C.T.V

Thông tin trên được Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh - xác nhận vào sáng nay, ngày 30.7. Theo đó, Công an TP.Tam Kỳ đã có báo cáo về vụ việc bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận (38 tuổi) - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (xã Tam Phú) khi ông này đang nhận tiền của nữ đồng nghiệp cùng trường.

Theo thông tin ban đầu, ông Nhuận và nữ đồng nghiệp có quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay và cả hai đều đã có gia đình. Trong thời gian này, ông Nhuận chụp lại các hình ảnh nhạy cảm giữa ông và nữ đồng nghiệp rồi lưu giữ lại.

Thời gian gần đây, sau khi cô giáo này sinh đứa con thứ hai, ông Nhuận nảy sinh mâu thuẫn rồi nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu nữ đồng nghiệp này đưa tiền với tổng số tiền khoảng 129 triệu đồng, nếu không sẽ công khai chuyện tình cảm giữa hai người và tung các hình ảnh nhạy cảm lên mạng.

Vì quá bức xúc, cô giáo này đã thông tin hết sự việc cho chồng mình và trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 15.7, khi ông Nhuận hẹn gặp và nhận 9 triệu đồng từ nữ đồng nghiệp này tại một quán cà phê trên đường Hùng Vương thì các trinh sát ập vào bắt quả tang, đưa ông Nhuận về trụ sở lấy lời khai. Hiện tại, ông này đang được cho tại ngoại.

Công an TP.Tam Kỳ đã có thông báo gửi Trường THPT Duy Tân về sự việc này và đang tiếp tục điều tra làm rõ.

THÀNH CÔNG