Bắt quả tang vụ vận chuyển ma túy cực lớn ở Đà Nẵng

P.G |

(QNO) - Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy (Công an TP.Đà Nẵng) vừa bắt giữ một vụ vận chuyển ma túy với số lượng cực lớn tại Đà Nẵng. Đối tượng vận chuyển là một phụ nữ có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều nhóm giang hồ để phân phát ma túy tại Đà Nẵng và các địa phương lân cận.

Sau một thời gian dài theo dõi, mật phục, khoảng 10h ngày 19.9, các cán bộ Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy đã bắt quả tang Phạm Thị Nga (43 tuổi) cùng với tang vật là hơn 2,1kg ma túy tổng hợp và hơn 2.000 viên thuốc lắc khi thị vừa xuống bến xe Đà Nẵng.

Tại cơ quan điều tra, Nga khai nhận mang số ma túy từ Hà Nội vào Đà Nẵng để bán lại kiếm lời. Theo thông tin ban đầu, nữ quái này vận chuyển và tàng trữ 2,140g ma túy tổng hợp và 2.340 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc. Công an đang tiếp tục khám xét nơi ở và khách sạn nơi Nga đang làm chủ để bán ma túy cho các con nghiện. Những người dân sống gần nhà Nga cho biết bà ta đã ly dị chồng, hiện đang sống với “chồng hờ”. Với vỏ bọc kinh doanh bất động sản, Nga quen thân với nhiều nhóm giang hồ ở Đà Nẵng để phân phát ma túy, với địa bàn tiêu thụ có thể mở rộng đến các tỉnh lân cận Đà Nẵng như Huế, Quảng Nam…

P.G