Bắt tạm giam đối tượng dâm ô trẻ em

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Qua quá trình điều tra, Công an huyện Quế Sơn xác định đối tượng Hải nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. (SN 2008, trú cùng địa phương với Hải) nên đã bắt tạm giam để điều tra làm rõ.

Đối tượng Hải tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA cung cấp
Đối tượng Hải tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 23.6, Công an huyện Quế Sơn cho biết vừa tiến hành bắt tạm giam đối tượng Trần Đình Hải (SN 1969, trú thôn Đại Lộc, xã Quế Minh, huyện Quế Sơn) để làm rõ hành vi dâm ô trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 11.6, cháu N. cùng với bạn là cháu G. (SN 2006, trú cùng địa phương) sang nhà Hải chơi. Đến nhà Hải, N. đi ra sau vườn thì Hải đi theo. Lợi dụng lúc không có người, Hải đứng phía sau choàng tay lên người N. và sau đó có hành vi dâm ô với bé gái này.

Trong khi đó, cháu G. đi ra phía sau vườn gọi N. thì đối tượng Hải thả cháu N. đi vào. Một lúc sau, N. đi ra vườn thì tiếp tục bị Hải giở trò dâm ô. Trên đường về nhà, G. thấy N. có vẻ hoảng sợ nên gặng hỏi thì N. đã kể lại toàn bộ sự việc cho G. nghe.

Gia đình N. phát hiện cơ thể con có nhiều dấu hiệu bất thường nên làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan điều tra. Qua đấu tranh, Hải khai nhận, ngoài lần nói trên, từ năm 2016 đến nay, gã “yêu râu xanh” này đã nhiều lần giở trò đồi bại với cháu N.

Công an huyện Quế Sơn đã ra quyết định tạm giam, chuyển hồ sơ cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

THÀNH CÔNG