Công an Núi Thành ra quân trấn ấp tội phạm

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Trong đêm giao thừa Tết Bính Thân 2016 (ngày 7.2), Công an huyện Núi Thành đã tổ chức ra quân tấn công, trấn áp tội phạm trong dịp Tết Bính Thân.

Đợt ra quân này là một phần của kế hoạch về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết của Công an huyện Núi Thành. Tham gia đợt ra quân tấn công tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự đêm giao thừa có 100% cán bộ, chiến sĩ của Công an huyện Núi Thành. Theo đó, trong dịp Tết Bính Thân, Công an huyện sẽ tổ chức tuần tra liên tục ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhằm kiểm soát, kịp thời trấn áp các loại tội phạm để giữ gìn an ninh trật tự, phục vụ người dân đón Tết trong không khí vui tươi, bình yên. Cùng với lực lượng tuần tra thường xuyên, Công an huyện cũng đã phân công lực lượng đứng điểm tại các xã, thị trấn, phối hợp với lực lượng công an xã giữ gìn trật tự, an toàn xã hội tại các địa phương.

Công an huyện Núi Thành ra quân tấn công, trấn áp tội phạm trong đêm giao thừa Tết Bính Thân 2016. (ẢNH: Đ.ĐẠO)
Công an huyện Núi Thành ra quân tấn công, trấn áp tội phạm trong đêm giao thừa Tết Bính Thân 2016. (ẢNH: Đ.ĐẠO)

Được biết, trước Tết Bính Thân 2016 (từ ngày 1.1 đến 3.2), Công an huyện Núi Thành đã mở nhiều đợt tấn công, trấn áp tội phạm, phát hiện 4 vụ trộm cắp với 7 đối tượng và thu hồi nhiều tang vật; vận động nhân dân giao nộp 11 khẩu súng tự chế; kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại chợ Tam Quang và nhiều cơ sở kinh doanh; gọi răn đe, cho cam đoan, cam kết không vi phạm pháp luật đối với 164 đối tượng hình sự…

ĐOÀN ĐẠO